Tử vi tướng số

Google Ads 2

Xem tướng số - Xem tướng số qua ngày sinh

Người Việt Nam chúng ta từ lâu đã mê tín, tin theo các phong thủy. Một trong số đó là xem tướng số qua ngày sinh. Mọi người tin rằng mỗi ngày sinh sẽ có những số mệnh khác nhau.

Tướng lý ngũ tinh là gì - Xem tướng lý ngũ tinh

Ngũ tinh là cách ví von của người xưa khi xem tướng, cho thấy vị trí của các sao trên khuôn mặt con người, trong đó tai trái được coi là Kim tinh (sao Kim), tai phải là Mộc tinh (sao Mộc), trán là Hỏa tinh (sao Hỏa), mũi là Thổ tinh (sao Thổ), miệng là Thủy tinh (sao Thủy). Các sao trên khuôn mặt con người cho ta thấy được vận mệnh của người đó.

Làn da cho biết điều gì, nhìn làn da đoán tính cách

Một thân hình cân đối cùng làn da mềm, mịn và gợi cảm được xem là những tiêu chuẩn hàng đầu khi đánh giá ngoại hình của bạn. Tuy nhiên, khi sinh ra, mỗi người mỗi vẻ, từ tính cách, tâm hồn, vận số, đến cả làn da cũng khác nhau.

Xem lông mày đàn ông - Nhìn lông mày chồng đoán nhan sắc vợ

Theo nhân tướng học, lông mày không chỉ thể hiện tính tình, vận mệnh mà còn có mối liên hệ nhân duyên với một người nào đó.

Xem đường tình yêu - Xem đường tình yêu trong lòng bàn tay

Đường Tâm Đạo (đường tình cảm) thường xuất hiện ở các gò tay (phần nhô cao của lòng bàn tay). Thông thường, nó bắt đầu từ dưới ngón trỏ, kéo dài tới mép bàn tay (phần dưới ngón tay út).

Xem tướng người phụ nữ - Xem tướng đoán người phụ nữ khó có con

Dựa vào một số đặc điểm trong tướng mạo của người phụ nữ, khi chọn vợ cho mình, các quý ông có thể nhận ra tướng người phụ nữ khó có con.

Xem đường con cái - Giải mã đường con cái trên bàn tay

Bàn tay có thể nói lên số phận và tính cách của mỗi con người. Thông qua gò Thủy tinh dưới ngón út, bạn có thể tự xem con cái tương lai của mình.

Xem tử vi tướng số - Đoán tính cách qua mí mắt

Cũng giống như đôi mắt hay một vài bộ phận khác trên cơ thể con người, đặc điểm của mí mắt có thể tiết lộ một vài điều về tính cách chủ nhân của nó.

Tướng phụ nữ - Xem tướng phụ nữ để chọn vợ trinh thục

Trong quan niệm của người Á Đông xưa kia, sự trinh tiết, nét hiền thục của phụ nữ rất được coi trọng và trở thành những tiêu chuẩn cần thiết của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Xem tướng tai - Xem tướng tai đoán tài vận và sức khỏe

Theo nhân tướng học, tai tròn, dày, cao, thanh tú, phần trên cao hơn mắt, lỗ tai rộng, màu sắc tươi... là dáng tai đẹp. Nếu tai mỏng, mềm, vành tai không rõ, phần tai trên thấp hơn mắt, lỗ tai hẹp, da tai thô, màu sắc tối... là tai xấu.

Pages

Google Ads 4